เกี่ยวกับเรา | OTV Online Television

About

    เราเชื่อว่าวิดีโอเป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการจับภาพและแบ่งปันความหลากหลายของกิจกรรม ความบันเทิง ความรู้และความสามารถในการสร้าสรรค์ผลงานของมนุษย์ วิดีโอคือสื่อที่ทำให้มนุษย์สามารถถ่ายทอดประสบการณ์ บอกเล่าเรื่องราวให้กับผู้ชมได้ดีที่สุดในยุคนี้ซึ่งนี่คือเหตุผลว่าทำไมที่ OTV เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์การใช้งานวิดีโอที่ดีที่สุด

    OTV คือช่องทางที่คุณสามารถค้นหารายการโปรดที่คุณชื่นชอบ จากการออกอากาศทางโทรทัศน์ช่องต่างๆและวิดีโอที่น่าสนใจที่หาดูจากที่อื่นไม่ได้ OTV ได้ทำการรวบรวมละคร, รายการวาไรตี้, มิวสิควีดีโอ, ข่าว, หนังสั้น และ โซเชียลคลิปซึ่งกำลังเป็นที่สนใจของผู้คนจำนวนมาก มาอัพเดทรายการให้เข้าถึงผู้ชมได้ในทุกที่ทุกเวลา ทำให้คุณไม่พลาดโอกาสการรับชมรายการที่ชื่นชอบและสามารถย้อนกลับมาชมได้อีกบ่อยครั้งตามที่ต้องการในคุณภาพระดับ High Definition ทำให้ได้อรรถรถของการรับชมอย่างเต็มเปี่ยม

    OTV Network เป็นศูนย์รวมของวิดีโอภายในประเทศจำนวนมาก ปัจจุบันมีผู้ใช้งานเข้าชมวิดีโอของเรา ผ่านทาง OTV Network กว่า 14-ล้านคนต่อเดือน มีวิดีโอที่ upload ในระบบ OTV กว่า 5,000-คลิป ต่อเดือน จึงทำให้ OTV Network ของเราเป็นคำตอบที่ดีที่สุดกับผู้ที่ต้องการใช้สื่อออนไลน์เพื่อการโฆษณา ประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของคุณ

    ติดตามความเคลื่อนไหวของ OTV กรุณาเยี่ยมชม บล็อกอย่างเป็นทางการ ของเรา


    In this era of digital devices, people now have the freedom to stream favorite shows anywhere and any time. With such a wide demand, online marketing is the best way to research and get the most accurate database of online users.

    OTV Network, a video advertising service that has access to licensed TV shows from all major broadcasters. All content is guaranteed premium, so there is never any worry about negative brand images on the products. With the potential of over 14 Million users a month, OTV will make sure your ads are attached to someone’s favorite show.

ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ