Loading...

รายการ one minute cooking 31 ก.ค. 2561

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

     วัตถุดิบขนมปังไรย์ Scalded Rye Bread สำหรับ 2 ชิ้น เวลา 2 ชั่วโมง 1. แป้งขนมปัง 650 กรัม 2. ยีสต์ 4 กรัม 3. เกลือ 15 กรัม 4. น้ำ 250 กรัม 5. แป้งข้าวไรย์ 100 กรัม 6. น้ำร้อน 300 กรัม อุปกรณ์ที่ใช้ ถาดอบ วิธีทำขนมปังไรย์ Scalded Rye Bread 1. ผสมแป้งไรย์กับน้ำเดือด ทิ้งไว้ข้ามคืน 2. ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน นวดประมาณ 10 นาที วางโดว์กลับลงในอ่างผสม คลุมผ้าพักไว้ประมาณ 2 ชั่วโมง 3. โรยแป้งเล็กน้อย แบ่งแป้งเป็นสองส่วน หรือปั้นเป็นก้อนกลมใหญ่ตามต้องการ คลุมผ้าและพักแป้งประมาณ 1 ชั่งโมง 4. ย้ายแป้งลงในถาดอบ กรีดหน้าโดว์ก่อนเข้าอบ อบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ไฟบนล่าง ประมาณ 40 นาที Ingredients 2 Piece 1. Strong white flour 650g 2. Yeast 4 g 3. Salt 15 g 4. Water 250 g 5. Dark rye flour 100 g 6. Boiling water 300 g

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ