Loading...

รายการ one minute cooking 31 ก.ค. 2561

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

     วัตถุดิบบาเกตเวียดนาม Banh Mi สำหรับ 4-5 ที่ เวลา 1 ชั่วโมง 1. แป้งขนมปัง 270 กรัม 2. เกลือ 3/4 ช้อนชา 3. น้ำตาล 1 ช้อนชา 4. ยีสต์ 2 ช้อนชา 5. น้ำ 205 กรัม อุปกรณ์ที่ใช้ ชามผสม วิธีทำบาเกตเวียดนาม Banh Mi 1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน นวดประมาณ 10 นาที หรือจนกว่าจะขึงแป้งเป็นแผ่นฟิล์มได้ พักแป้งในอ่างผสมที่ทาน้ำมันไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง 2. ทาน้ำมันบนโต๊ะ แล้วแบ่งแป้งเป็น 4 ส่วน ปั้นเป็นก้อนกลม คลุมผ้าและพักแป้งประมาณ 15-20 นาที 3. แผ่โดว์เป็นแนวแบนและยาวปั้นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า คลุมผ้าและพักแป้ง 45-50 นาที 4. สเปรย์น้ำลงบนโดว์แล้วกรีดหน้าก่อนเข้าอบทันที อบที่อุณหภูมิ 230 องศาเซลเซียส 20-25 นาที Ingredients 4-5 serve 1. Bread flour 270 g 2. Salt ¾ tsp. 3. Sugar 1 tsp. 4. Yeast 2 tsp. 5. Water 205 g.

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ