Loading...

รายการ one minute cooking 3 ส.ค. 2561

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

     วัตถุดิบขนมปังโฮลวีทสไตล์เกนซาโน่ Pane di Genzano สำหรับ 1 ก้อน เวลา 3 ชั่วโมง 1. แป้งขนมปัง 400 กรัม 2. แป้งโฮลวีท 100 กรัม 3. ยีสต์ 2 1/2 กรัม 4. เกลือ 10 กรัม 5. น้ำ 380 มิลลิลิตร 6. จมูกข้าว อุปกรณ์ที่ใช้ ชามผสม ถาดพาย วิธีทำขนมปังโฮลวีทสไตล์เกนซาโน่ Pane di Genzano 1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน นวดประมาณ10 นาที คลุมผ้าและพักแป้งประมาณ 2 ชั่วโมง 2. โรยแป้งบนโต๊ะ วางโดว์ แล้วค่อยๆปั้นเป็นก้อนกลม เตรียมถาดพายด้วยการทาเนยบางๆ โรยด้วยbranหรือจมูกข้าวให้ทั่ว วางโดว์ในถาดพาย คลุมผ้าและพักแป้ง 1-2 ชั่วโมง หรือจนกว่าขึ้นเป็นสองเท่า 3. อุ่นเตา 230 องศาเซลเซียส แล้วลดไฟลงเหลือ 200 องศาเซลเซียส อบประมาณ 35 นาที Ingredients 1 Piece 1. Strong white flour 400 g 2. Strong wholewheat flour 100 g 3. instant yeast 2.5 g 4. Salt 10 g 5. Water 380 ml 6. Rice germ

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ