Loading...

รายการ one minute cooking 3 ส.ค. 2561

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

     วัตถุดิบขนมปังโฮลวีทสไตล์เกนซาโน่ Pane di Genzano
สำหรับ 1 ก้อน
เวลา 3 ชั่วโมง

1. แป้งขนมปัง 400 กรัม
2. แป้งโฮลวีท 100 กรัม
3. ยีสต์ 2 1/2 กรัม
4. เกลือ 10 กรัม
5. น้ำ 380 มิลลิลิตร
6. จมูกข้าว

อุปกรณ์ที่ใช้
ชามผสม ถาดพาย

วิธีทำขนมปังโฮลวีทสไตล์เกนซาโน่ Pane di Genzano
1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน นวดประมาณ10 นาที คลุมผ้าและพักแป้งประมาณ 2 ชั่วโมง
2. โรยแป้งบนโต๊ะ วางโดว์ แล้วค่อยๆปั้นเป็นก้อนกลม เตรียมถาดพายด้วยการทาเนยบางๆ โรยด้วยbranหรือจมูกข้าวให้ทั่ว วางโดว์ในถาดพาย คลุมผ้าและพักแป้ง 1-2 ชั่วโมง หรือจนกว่าขึ้นเป็นสองเท่า
3. อุ่นเตา 230 องศาเซลเซียส แล้วลดไฟลงเหลือ 200 องศาเซลเซียส อบประมาณ 35 นาที

Ingredients

1 Piece

1. Strong white flour 400 g
2. Strong wholewheat flour 100 g
3. instant yeast 2.5 g
4. Salt 10 g
5. Water 380 ml
6. Rice germ

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ