Loading...

รายการ one minute cooking 10 ส.ค. 2561

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

     วัตถุดิบอุด้งผัดกิมจิ Kimchi Udon Noodle Stir Fry สำหรับ 1-2 ที่ เวลา 10 นาที 1. เส้นอุด้ง 200 กรัม 2. กิมจิ 50 กรัม 3. เบคอน 20 กรัม 4. หอมใหญ่ 20 กรัม 5. แครอท 20 กรัม 6. ต้นหอม 10 กรัม 7. โคชูจัง 1 ช้อนชา 8. ซอสมะเขือเทศ 1 ช้อนโต๊ะ 9. ซอสถั่วเหลืองเกาหลี 1 ช้อนโต๊ะ 10. น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา 11. น้ำส้มสายชูหมักจากข้าว 2 ช้อนชา 12. น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ 13. น้ำมันงา 1 ช้อนชา 14. สาหร่าย อุปกรณ์ที่ใช้ กระทะ วิธีทำอุด้งผัดกิมจิ Kimchi Udon Noodle Stir Fry 1. นำกระทะตั้งไฟใส่หอมใหญ่กับเบคอนลงไปผัดจนสุก ตามด้วยแครอท กิมจิ 2. ปรุงรสด้วย โคชูจัง ซอสมะเขือเทศ ซอสถั่วเหลืองเกาหลี น้ำตาลทราย น้ำส้มสายชู น้ำเปล่า น้ำมันงา ลงไปคนให้เข้ากัน ตามด้วยเส้นอุด้งผัดสักพัก แล้วปิดเตาใส่จานโรยต้นหอมและสาหร่ายพร้อมเสิร์ฟ Ingredients 1-2 serve 1. Udon noodles 200 g. 2. Kimchi 50 g. 3. Bacon 20 g. 4. Onion 20 g. 5. Carrot 20 g. 6. Spring onion 10 g. 7. Gochujang 1 tsp. 8. Tomato sauce 1 tbsp. 9. Korean soy sauce 1 tbsp. 10. Sugar 2 tsp. 11. Brown Rice vinegar 2 tsp. 12. Water 2 tbsp. 13. Sesame oil 1 tsp. 14. Seaweed หมวดหมู่ แนวปฏิบัติและการใช้ชีวิต

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ
-->