Loading...

รายการ one minute cooking 10 ส.ค. 2561

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

     วัตถุดิบอุด้งผัดกิมจิ Kimchi Udon Noodle Stir Fry
สำหรับ 1-2 ที่
เวลา 10 นาที

1. เส้นอุด้ง 200 กรัม
2. กิมจิ 50 กรัม
3. เบคอน 20 กรัม
4. หอมใหญ่ 20 กรัม
5. แครอท 20 กรัม
6. ต้นหอม 10 กรัม
7. โคชูจัง 1 ช้อนชา
8. ซอสมะเขือเทศ 1 ช้อนโต๊ะ
9. ซอสถั่วเหลืองเกาหลี 1 ช้อนโต๊ะ
10. น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา
11. น้ำส้มสายชูหมักจากข้าว 2 ช้อนชา
12. น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ
13. น้ำมันงา 1 ช้อนชา
14. สาหร่าย

อุปกรณ์ที่ใช้
กระทะ

วิธีทำอุด้งผัดกิมจิ Kimchi Udon Noodle Stir Fry
1. นำกระทะตั้งไฟใส่หอมใหญ่กับเบคอนลงไปผัดจนสุก ตามด้วยแครอท กิมจิ
2. ปรุงรสด้วย โคชูจัง ซอสมะเขือเทศ ซอสถั่วเหลืองเกาหลี น้ำตาลทราย น้ำส้มสายชู น้ำเปล่า น้ำมันงา ลงไปคนให้เข้ากัน ตามด้วยเส้นอุด้งผัดสักพัก แล้วปิดเตาใส่จานโรยต้นหอมและสาหร่ายพร้อมเสิร์ฟ

Ingredients

1-2 serve
1. Udon noodles 200 g.
2. Kimchi 50 g.
3. Bacon 20 g.
4. Onion 20 g.
5. Carrot 20 g.
6. Spring onion 10 g.
7. Gochujang 1 tsp.
8. Tomato sauce 1 tbsp.
9. Korean soy sauce 1 tbsp.
10. Sugar 2 tsp.
11. Brown Rice vinegar 2 tsp.
12. Water 2 tbsp.
13. Sesame oil 1 tsp.
14. Seaweed
หมวดหมู่
แนวปฏิบัติและการใช้ชีวิต

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ