Loading...

รายการ one minute cooking 12 ส.ค. 2561

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

     วัตถุดิบขนมปังไข่สก็อต Scotch Eggs
สำหรับ 8-10 ลูก
เวลา 30 นาที

1. แป้งขนมปัง 500 กรัม
2. เกลือ 10 กรัม
3. น้ำ 300 มิลลิลิตร
4. ยีสต์ 7 กรัม
5. ไข่สก็อต

อุปกรณ์ที่ใช้
ถาดอบ

วิธีทำขนมปังไข่สก็อต Scotch Eggs
1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน
2. นวดประมาณ 10 นาที หรือจนกว่าจะขึงแป้งเป็นแผ่นฟิล์มได้
3. พักแป้งในอ่างผสมที่ทาน้ำมันไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง
4. แบ่งแป้งปั้นเป็นก้อนกลม คลุมผ้าและพักแป้งประมาณ 15-20 นาที
5. แผ่โดว์ให้แบน ห่อไข่ที่เตรียมไว้ พักแป้งประมาณ 40-50 นาที ก่อนนำเข้าอบที่ไฟบนล่าง 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 18-20 นาที หรือจนเหลืองสวย

Ingredients

8-10 serve

1. Bread flour 500 g.
2. Salt 10 g.
3. Yeast 7 g.
4. Water 300 ml.

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ