Loading...

รายการ one minute cooking 12 ส.ค. 2561

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

     วัตถุดิบขนมปังไข่สก็อต Scotch Eggs สำหรับ 8-10 ลูก เวลา 30 นาที 1. แป้งขนมปัง 500 กรัม 2. เกลือ 10 กรัม 3. น้ำ 300 มิลลิลิตร 4. ยีสต์ 7 กรัม 5. ไข่สก็อต อุปกรณ์ที่ใช้ ถาดอบ วิธีทำขนมปังไข่สก็อต Scotch Eggs 1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน 2. นวดประมาณ 10 นาที หรือจนกว่าจะขึงแป้งเป็นแผ่นฟิล์มได้ 3. พักแป้งในอ่างผสมที่ทาน้ำมันไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง 4. แบ่งแป้งปั้นเป็นก้อนกลม คลุมผ้าและพักแป้งประมาณ 15-20 นาที 5. แผ่โดว์ให้แบน ห่อไข่ที่เตรียมไว้ พักแป้งประมาณ 40-50 นาที ก่อนนำเข้าอบที่ไฟบนล่าง 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 18-20 นาที หรือจนเหลืองสวย Ingredients 8-10 serve 1. Bread flour 500 g. 2. Salt 10 g. 3. Yeast 7 g. 4. Water 300 ml.

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ