วิดีโอ เค้กกล้วยหอม!! เนื้อนุ่มฟู Banana cake | OTV Online Television
Loading...

เค้กกล้วยหอม!! เนื้อนุ่มฟู Banana cake

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

    
ชิฟฟอนเค้กกล้วยหอม เนื้อนุ่มนิ่ม กินแล้วอยากกินอีก เย้! สูตรนี้ใช้เวลาปรับอยู่นานเลยกว่าจะสมดุล ได้เนื้อฟูนุ่มดั่งใจแล้ว เพื่อนๆลองไปทำกินเป็นยังไงมาบอกกันด้วยน้าาาาา เรื่องการบดกล้วยสำคัญมากๆ อยากละเอียดไป และอย่าหยาบเกินไปนะจ๊ะ เดี๋ยวก้นพิมพ์จะแฉะ!
.....................................................................
ส่วนผสมจ้า
1. กล้วยหอมงอม 75 กรัม
2. ไข่แดง 4 ฟอง
3. น้ำตาลทราย 15 กรัม
4.น้ำมันพืช 40 กรัม

5. แป้งเค้ก 70 กรัม
6. ผงฟู 1/2 ช้อนชา
7. เบคกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา
8. เกลือป่น 1/4 - 1/2 ช้อนชา

9. ไข่ขาว 4 ฟอง
10.ครีมออฟทาทาร์ 1/4 ช้อนชา
11.น้ำตาลทราย 100 กรัม
........................................­.......................................

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ