Loading...

ผักกวางตุ้งผัดหมูสามชั้น Stir Fried Pakchoi with Pork Belly | 1 Minute Cooking

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

     ผักกวางตุ้งผัดหมูสามชั้น Stir Fried Pakchoi with Pork Belly เมนูนี้หลายคนคงยังไม่เคยทานกัน เป็นเมนูที่บ้านแนนทำทานกันบ่อยๆ เลยค่ะ ผักกวางตุ้งกรอบๆ เข้ากันได้ดีกับหมูสามชั้นนุ่มๆ ลิ้น ใครได้ทานต้องติดใจแน่นอนค่ะ

วัตถุดิบผักกวางตุ้งผัดหมูสามชั้น Stir Fried Pakchoi with Pork Belly
สำหรับ 1-2 ที่
เวลา 10 นาที

1. กวางตุ้งหั่น 5 ต้น
2. หมูสามชั้น 300 กรัม
3. กระเทียม 3 กลีบ
4. ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำมันหอย 1ช้อนโต๊ะ
6. น้ำ 5 ช้อนโต๊ะ


อุปกรณ์ที่ใช้
กระทะ

วิธีทำผักกวางตุ้งผัดหมูสามชั้น Stir Fried Pakchoi with Pork Belly
1. ใส่น้ำมันพอร้อน ใส่กระเทียมเจียวพอหอม
2. ใส่หมูลงไปผัดพอสุกใส่ผักผัดจนผักสุก แล้วปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซีอิ๊วขาว น้ำเปล่า ผัดให้เข้ากัน ตักเสิร์ฟ

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ