วิดีโอ พัฟฟี่แพนเค้กชาเขียวมัจฉะ!! เนื้อนุ่มฟูเบา ญี่ปุ๊น...ญี่ปุ่น!! - #ทำอะไรกินดี EP.121 | OTV Online Television
Loading...

พัฟฟี่แพนเค้กชาเขียวมัจฉะ!! เนื้อนุ่มฟูเบา ญี่ปุ๊น...ญี่ปุ่น!! - #ทำอะไรกินดี EP.121

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

    
มาแล้วจ้ากับแพนเค้กเนื้อนุ่มที่หลายๆคนเรียกร้องกันมา วันนี้เราขอนำเสนอ ซูเฟล่แพนเค้กมัจฉะ เนื้อแพนเค้ก พัฟฟี่ นุ่มๆ ฟินๆ แบบญี่ปุ่น ใครลองทำเป็นยังไงมาเม้าส์กันได้จ้า
........................................­....................................
สูตรและวิธีทำ (ได้แป้ง 4 - 5 แผ่น)
ส่วนแป้งพัฟฟี่แพนเค้กชาเขียวมัจฉะ
1. ผงชาเขียวมัจฉะ 1 ช้อนชา
2. น้ำร้อน 2 ช้อนโต๊ะ
3. ไข่แดง 2 ฟอง
4. ผงฟู 1/2 ช้อนชา
5. แป้งเค้ก 25 กรัม (1/4 ถ้วยตวง)
6. น้ำตาลทราย 30 กรัม (3 ช้อนโต๊ะ)
7. ไข่ขาว 2 ฟอง

ส่วนครีมชาเขียว
1. วิปปิ้งครีม 100 มิลลิลิตร
2. น้ำตาลไอซิ่ง 1/2 - 1 ช้อนชา
3. ผงชาเขียว 1/2 ช้อนชา (หรือตามใจชอบ)

ท็อปปิ้ง อื่นๆ
1. ผลไม้ตามชอบ
2. ผงชาเขียว สำหรับโรยหน้า
3. ไอศกรีม

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ