วิดีโอ สตรอเบอร์รี่ช็อทเค้ก!! เค้กนุ่ม หวานน้อย กินได้เรื่อยๆ ฟินๆ - #ทำอะไรกินดี EP.122 | OTV Online Television
Loading...

สตรอเบอร์รี่ช็อทเค้ก!! เค้กนุ่ม หวานน้อย กินได้เรื่อยๆ ฟินๆ - #ทำอะไรกินดี EP.122

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

    
สูตรและวิธีทำ (เค้กขนาด 1 ปอด์น)
สปัจน์เค้กวานิลลา
1. ไข่ไก่ 2 ฟอง
2. SP 7 กรัม
3. น้ำตาลทราย 60 กรัม
4. นมสด 2 ช้อนโต๊ะ
5. กลิ่นวานิลลา 1/2 ช้อนชา
6. แป้งเค้ก 50 กรัม
7. ผงฟู 1/2 ช้อนชา
8. เนยละลาย 25 กรัม

ครีมวานิลลา
1. วิปปิ้งครีม 500 กรัม
2. น้ำตาลไอซิ่ง 1 ช้อนโต๊ะ
3. กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนชา

ท็อปปิ้ง อื่นๆ
1. สตรอเบอร์รี่สด 500 กรัม
2. น้ำเชื่อมกลิ่นสตรอเบอร์รี่ 100 มิลลิลิตร
3. ใบมิ้นต์ สำหรับตกแต่ง

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ