วิดีโอ เส้นบุกผัดน้ำสลัดงาซีอิ๊วญี่ปุ่น | 1 Minute Cooking | OTV Online Television
Loading...

เส้นบุกผัดน้ำสลัดงาซีอิ๊วญี่ปุ่น | 1 Minute Cooking

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

    
เส้นบุกผัดน้ำสลัดงาซีอิ๊วญี่ปุ่น Stir Fried Konjac with Japanese Sesame Dressing วันนี้แนนมีเมนูลดน้ำหนักมาฝากค่ะ หรือใครที่ทานมังสวิรัติก็สามารถเอาเมนูนี้ไปทำทานได้ เพราะไม่มีเนื้อสัตว์อยู่เลย แต่ยังคงความอร่อยอยู่เหมือนเดิมค่ะ

วัตถุดิบเส้นบุกผัดน้ำสลัดงาซีอิ๊วญี่ปุ่น Stir Fried Konjac with Japanese Sesame Dressing
สำหรับ 1-2 ที่
เวลา 20 นาที

1. เส้นบุก 200 กรัม
2. เต้าหู้แข็งสีขาวหั่นเต๋า 1 ก้อน
3. บร็อคโคลี่หั่นเป็นชิ้น 1/2 ถ้วย
4. แครอทหั่นเต๋า 1/2 ถ้วย
5. น้ำมันมะกอกสำหรับผัด
6. น้ำสลัดงาซีอิ๊วญี่ปุ่น 100 มิลลิลิตร
7. งาขาวคั่ว 1 ช้อนโต๊ะ

อุปกรณ์ที่ใช้
กระทะ

วิธีทำเส้นบุกผัดน้ำสลัดงาซีอิ๊วญี่ปุ่น Stir Fried Konjac with Japanese Sesame Dressing
1. หั่นเต้าหู้เป็นชิ้นขนาดพอดีคำ นำไปย่างในกระทะจนสุกเหลือง เตรียมไว้
2. ลวกบร็อคโคลี่และแครอทพอสุก ตักใส่ลงแช่ในน้ำเย็นจัดแล้วตักขึ้นสะเด็ดน้ำ จากนั้นใส่เส้นบุกลงไปลวกจนสุก ตักขึ้นสะเด็ดน้ำเตรียมไว้
3. ใส่น้ำมันมะกอกลงกระทะ นำขึ้นตั้งไฟพอร้อน ใส่เส้นบุกลงผัด ตามด้วยผักลวก เต้าหู้ย่าง และน้ำสลัดงาซีอิ๊วญี่ปุ่น ผัดให้เข้ากัน โรยงาขาว ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง ตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟ

Ingredients

1-2 serve

1. Konjac 200 g.
2. Tofu 1 piece
3. Broccoli 1/2 cup.
4. Carrots 1/2 cup.
5. Olive oil
6. Japanese sesame salad dressing 100 ml.
7. White sesame 1 tbsp.

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ