วิดีโอ ปุยฝ้ายพาสเทล อร่อยนุ่มเบา! ฟรุ้งฟริ้ง + เทคนิคนึ่งให้หน้าแตก - #ทำอะไรกินดี | OTV Online Television
Loading...

ปุยฝ้ายพาสเทล อร่อยนุ่มเบา! ฟรุ้งฟริ้ง + เทคนิคนึ่งให้หน้าแตก - #ทำอะไรกินดี

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

    
แจกความฝดใฝกับเมนูปุยฝ้ายพาสเทลกันจ้าทุกคน บอกเลยว่าทำตามได้ไม่ยากเลย
ทำกินแล้วจะติดใจนะจ๊ะๆ
...................................................
ส่วนผสม
1. น้ำเย็น 200 กรัม
2. กลิ่นมะลิ 1 ช้อนชา
3. กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนชา
4. น้ำมะนาว 2 ช้อนชา
5. แป้งเค้ก 225 กรัม
6. ผงฟู 1 ช้อนชา
7. ไข่ไก่ 1 ฟอง
8. SP 5 กรัม
9. น้ำตาลทราย 200 กรัม

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ