วิดีโอ เค้กลูกส้มครีมสด เค้กสปันจ์นุ่มๆ สอดไส้ครีม+เนื้อส้ม อร่อยฟินๆ- #ทำอะไรกินดี EP.177 | OTV Online Television
Loading...

เค้กลูกส้มครีมสด เค้กสปันจ์นุ่มๆ สอดไส้ครีม+เนื้อส้ม อร่อยฟินๆ- #ทำอะไรกินดี EP.177

รายการโปรด
ให้คะแนนรายการ

รายละเอียด

    
เค้กลูกส้ม สอดไส้ครีมสดและกลีบส้มฟินๆ เฮงๆๆ เสริมความมั่งมีรับตรุษจีนกันเลยจ้า
ทำแล้วมาส่งการบ้านอวดกันได้น้า
....................................
ส่วนผสม
สปันจ์เค้กส้ม
1. แป้งเค้ก 65 กรัม
2. ผงฟู 1 ช้อนชา
3. ไข่ไก่ (เบอร์2) 2 ฟอง
4. SP 5 กรัม
5. นมสด 20 กรัม
6. น้ำเปล่า 25 กรัม
7. กลิ่นส้ม 2 ช้อนชา
8. กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนชา
9. เนยละลาย 20 กรัม
.
ครีมสด
1. วิปปิ้งครีม 100 กรัม
2. น้ำตาลไอซิ่ง 1 ช้อนชา
3. ส้มแมนดารินเชื่อม (ตามชอบเลยจ้า)
.
ซอสส้ม
1. น้ำเปล่า 200 กรัม
2. น้ำส้มซันควิค (ฝาสีเขียว) 50 กรัม
3. แป้งข้าวโพด 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
4.ผงวุ้น 1/4 ช้อนชา
5. เนยสด 20 กรัม

แสดงความคิดเห็น

Episode ทั้งหมด


ยังไม่มี ID ลงทะเบียนที่นี่!
หรือ